Đa dạng bánh trung thu vào thị trường năm nay

Còn 1 tháng nữa là đến trung thu nhưng ngay từ đầu tháng 7 thì thị trường bánh trung thu đã rất sôi động, bên cạnh những bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu trung quốc, bánh trung thu handmade cũng được rao bán từ rất sớm. Với rất nhiều loại bánh trung thu trên thị trường như hiện nay thì người tiêu dùng đang đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn.

 • Năm nay tụi em nhập rất nhiều loại bánh dẻo, bánh nướng, bánh sen nhuyễn với loại có trứng và không trứng (em Phạm Linh- đại diện thương hiệu bánh trung thu)
 • Bánh trung thu đa dạng từ chủng loại nhân bánh cho đến vỏ hộp bắt mắt nên có rất nhiều giá thành khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp từ nhãn hiệu cho đến mẫu mã, từ loại bánh cho đến hương vị để thu hút khách hàng. Đặc biệt năm nay xuất hiện loại bánh trung thu từ rau củ, giàu dinh dưỡng, bên cạnh đó còn có bánh trung thu dành cho trẻ em với những hình thù ngộ nghĩnh.
 • Một số dòng bánh là những dòng bánh dinh dưỡng mà người bán cũng nói rõ về nguyên liệu thành phần trong bánh ví dụ như bánh không dùng đường, không sử dụng màu thực phẩm. Với những cái bánh trung thu hiện đại hoặc có các dòng bánh sử dụng các loại hạt quả dĩnh dưỡng đầy bổ dưỡng. (Chị Bích Thủy, cửa hàng bánh trung thu Handmade chia sẻ)
  Tôi đã thử rất nhiều loại bánh rồi, như là bánh trứng muối, bánh vi cá mập, bánh nhân gà nướng. Bình thường, tôi vẫn tin dùng bánh trung thu của các thương hiệu lớn, giá cả thì cũng phải chăng mà chất lượng thì được đảm bảo, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn những bánh handmade thì mình cũng chọn bánh mà do bạn bè, người thân cho yên tâm. (Ý kiến người tiêu dùng)
  Bên cạnh những dòng bánh xuất xứ trong nước, người tiêu dùng còn có thêm lựa chọn với dòng bánh nội địa trung quốc với giá thành có nhiều sự chênh lệch, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng một hộp. Có thể nói, thị trường bánh năm nay ồ ạt với đa dạng thương hiệu, có thể nói thị trường năm nay có vô vàn lựa chọn nhưng hãy là người tiêu dùng thông thái.
  Với rất nhiều sản phẩm bánh trung thu tràn ngập thị trường đa dạng chủng loại tuy nhiên sản phẩm bánh trung thu truyền thống từ các thương hiệu quen thuộc uy tín trên thị trường vãn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng vì một mùa trung thu an toàn và ấm ấp bạn nhé
 • Tham khảo: đặt bánh trung thu an toàn
  Để đặt mua bánh trung thu chất lượng, từ Kinh Đô, Givral, Lafeve, Brodard, Đại Phát, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *